Tuyệt đối không được đặt cầu thang ở vị trí giữa nhà

Phong thủy vị trí đặt cầu thang

Hãy tránh đặt cầu thang ở vị trí giữa nhà

Về mặt phong thủy, nếu như chọn vị trí giữa nhà để đặt cầu thang sẽ khiến cho năng lượng tốt ở trung tâm căn nhà bị mất đi theo lối dẫn của cầu thang. Và đương nhiên rằng việc này sẽ khiến cho năng lượng tốt của ngôi nhà bị ảnh hưởng và đương nhiên sẽ khiến cho những thành viên trong gia đình cũng gặp phải những điều không may mắn chút nào. Nhất là về sức khỏe, công danh.

Phong thủy vị trí đặt cầu thang

Khi bố trí cầu thang, sẽ căn cứ theo phòng ở bên trên để quyết định đặt ở đâu là hợp lý. Thường thì cầu thang sẽ được đặt ở sát tường. Còn nếu tầng trên là phòng khách, nên chọn đặt cầu thang ở gần cửa để có thể di chuyển dễ dàng lên phòng khách mà không phải đi qua không gian dưới nhà nếu như đó là không gian riêng tư của gia chủ.

Không đặt cầu thang thẳng hàng với cửa chính

Một vị trí tiếp theo trong phong thủy cầu thang cần tránh chính là đặt cầu thang thẳng hàng với cửa chính. Bởi lẽ theo phong thủy nhà, cửa chính được xem là “miệng khí” vì đó là nơi hấp thụ nguồn năng lượng cho ngôi nhà, cũng là vị trí tuần hoàn nguồn năng lượng cho nhà. Nếu đặt cầu thang ở vị trí này, năng lượng vào nhà sẽ lên thẳng phòng cao hơn hoặc xuống phòng dưới, từ đó khiến cho trường khí trong ngôi nhà bị rối loạn. Bởi thế mà, nếu như bạn chọn vị trí này để đặt chắc chắn sẽ làm cho tất cả các thành viên trong nhà bị ảnh hưởng.

Đặt cầu thang ở vị trí thẳng hàng với cửa chính sẽ khiến gia chủ bị hao tài tốn của, đồng thời tài lộc sẽ luôn bị chảy theo hết cầu thang đó. Chính vì thế mà cần phải tuyệt đối tránh đặt cầu thang ở vị trí này để gia chủ luôn giữ được tiền tài nhé.

Tuyệt đối cần tránh vị trí cầu thang từ sau nhà đi lên

Một trí tiếp theo trong phong thủy cầu thang cần phải tránh tuyệt đối chính là hãy tránh việc để cầu thang ở sau nhà đi lên. Theo như các chuyên gia phong thủy, năng lượng luôn đi từ ngoài vào trong và thoát ở sau nhà. Nếu như bạn lựa chọn vị trí đặt cầu thang ở sau sẽ khiến cho các thành viên trong nhà gặp phải những điều không may về sức khỏe, tài lộc, công danh. Vị trí đặt cầu thang phía sau sẽ khiến cho trường khí của ngôi nhà bị ảnh hưởng vì làm suy khí ở các tầng do lối thoát cầu thang. Vì thế, hãy nhớ tránh vị trí này để các thành viên trong nhà luôn được bình an.

Đặt cầu thang cần tránh các hướng đại kỵ

Trong phong thủy cầu thang, các vị trí đặt cầu thang bạn cần phải tránh chính là những vị trí về hướng cầu thang. Trong phong thủy về hướng nhà, có 3 vị trí đại diện cho 3 phương vị khác nhau của con người là hướng Đông sẽ đại diện cho sức khỏe, hướng Tây Nam sẽ đại diện cho tình duyên và hướng Đông Nam sẽ đại diện cho tài lộc. Chính vì thế mà, việc bạn lựa chọn cầu thang để đặt hãy tránh 3 hướng đó ra để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và tình cảm của các thành viên trong gia đình. Nếu không, bạn sẽ luôn thấy sức khỏe của các thành viên cứ luôn đau ốm vặt vãnh, hãy cãi vã, vợ chồng xung đột, làm ăn không được như ý.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*