Những kinh nghiệm khi đi mua chung cư tại Quận 9 giá rẻ

Ảnh một dự án chung cư tại Quận 9

Là một quận thuộc khu đô thị phía đông TP Hồ Chí Minh bao gồm quận 2, quận 9, quận Thủ Đức. Là quận mới được thành lập với sức trẻ của mình quận 9 ngày càng phát triển với cơ sở hạ tầng từng bước hiện đại dịch vụ công cộng ngày càng nâng cao. Do đó, việc an cư lạc nghiệp ở quận 9 được xem là một điều đúng đắn và rất đáng để đầu tư với những người đang muốn tìm kiếm một không gian sống yên tĩnh những vẫn đầy đủ, tiện nghi và có khả năng sinh lợi tốt ở tương lai. Với nguồn vốn hạn chế thì chung cư tại quận 9 sẽ đáp ứng điều đó cho bạn một cách tốt nhất. Vậy để mua chung cư tại quận 9 với giá rẻ như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vị trí căn hộ khi mua chung cư tại quận 9

Dù là thuê để ở tạm hay mua thì bạn cũng nên cực kỳ lưu ý đến vị trí căn hộ của mình bởi nó là vấn đề muôn thuở. Căn hộ của bạn không nhất thiết phải ở vị trí thật đẹp nhưng nó phải đáp ứng được những tiện nghi sống cơ bản nhất nhưng đường ra chợ hay đường lớn, trung tâm không quá xa, gần bệnh viện, nhà thuốc và không được quá vắng vẻ vào buổi tối. Đặc điểm vị trí nơi bạn ở cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị bất động sản nếu như bạn có ý định bán lại hay cho thuê căn hộ của mình sau này.

Ảnh một dự án chung cư tại Quận 9

Hiện trạng và nội thất bên trong căn hộ

Trước khi có ý định mua chung cư tại quận 9 mới xem qua mạng cảm thấy phù hợp với bạn thì bạn hãy dành chút thời gian đến tận nơi để khẳng định rằng căn hộ mình mua ở đó và xem đường đi lối lại. Hãy xem xét thật kỹ lưỡng tình trạng và nội thất của căn hộ, để nếu có những hư hỏng hay thiếu sót gì về nội thất, thiết kế thì bạn có thể thương lượng lại với người bán. Tránh trường hợp dọn vào ở quá vội mà quên kiểm tra thì sẽ rất dễ nảy sinh rắc rối phiền toái sau này.

Giấy tờ pháp lý rõ ràng trước khi mua chung cư tại quận 9

Hiện nay, những dự án căn hộ chung cư thường kèm theo đó sẽ có đội ngũ môi giới, giao dịch riêng của bên đầu tư đứng ra hướng dẫn bạn làm các thủ tục, giấy tờ trong giao dịch. Những không vì vậy mà bạn lơ là, để cẩn thận bạn hãy đọc thật kỹ các mục các điều khoản các nội dung trên bản hợp đồng  rồi mới đặt bút ký kết để tránh phiền toái không mong muốn xảy ra sau này.

Qua những kinh nghiệm trên, chúc các bạn mau chóng tìm mua chung cư tại quận 9chung cư tại TP Hồ Chí Minh nói riêng để an cư lạc nghiệp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*